thong-tin-huu-ichdocuments
Trang chủ » Thông tin hữu ích
Tư vấn khách hàng
Các bước quan trọng cần chú ý trong quá trình chuẩn bị tham gia hội chợ
Để việc tham dự hội chợ triển lãm thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp, đem lại những đơn hàng tốt nhất, quảng bá được hình ảnh công ty tới đông đảo khách thăm quan, doanh nghiệp nên lưu ý những điểm dưới đây trong quá trình chuẩn bị tham gia hội chợ:
Một số kinh nghiệm tham dự hội chợ quốc tế
Trong số các phương thức tiếp cận thị trường, tham dự Hội chợ quốc tế được đánh giá là một trong những công cụ hiệu quả nhất nếu doanh nghiệp chuẩn bị kỹ càng và có đầu tư xứng đáng.
10 gợi ý để marketing thành công thông qua Hội chợ thương mại
+Không bao giờ coi việc tham gia hội chợ như những kế hoạch độc lập mà nên gắn kết với chiến lược marketing và giao tiếp dài hạn của công ty. +Không nên chỉ dựa vào những cảm nhận cá nhân khi quyết định việc tham gia hội chợ thương mại có hữu ích hay không. Trước khi quyết định, phải phân tích chi tiết và đánh giá cẩn thận những vấn đề cơ bản...
Lập kế hoạch tham gia hội chợ
Để tham gia một chương trình hội chợ thương mại, mỗi đơn vị cần có một kế hoạch và chương trình tiếp thị hiệu quả. Xin tư vấn các giai đoạn căn bản của quá trình lập kế hoạch tham gia Hội chợ như sau:
Lập kế hoạch tài chính tham gia hội chợ
+ Tổ chức đi khảo sát sơ bộ trước khi đánh giá + Hình thành khái niệm giao tiếp (cơ quan tư vấn bên ngoài) + Khái niệm ban đầu về gian hàng
Một số điều cần biết khi tham gia hội chợ
VIETRADE - Tham gia hội chợ thương mại đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư thời gian và tiền bạc vào gian hàng của mình cũng như cần phải thực hiện một số công việc cần thiết và theo từng bước.
Quảng bá sản phẩm thông qua hội chợ triển lãm
Trước khi tham dự hội chợ triển lãm với tư cách là đơn vị trưng bày sản phẩm, bạn nên đến đó với tư cách là khách tham quan. Mục đích của việc này là để nghiên cứu và tìm câu trả lời cho những vấn đề sau:

Đăng ký nhận bản tin qua email